CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 1. Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng mua sắm trực tiếp tại THỊNH PHÁT hoặc mua Online.

 1. Hình thức áp dụng

Phí giao hàng sẽ được THỊNH PHÁT thông báo cho khách hàng trước khi giao hàng và thanh toán. Phí áp dụng theo phí dịch vụ của đơn vị thứ 3.

 1. Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường và tuỳ vào khoảng cách và cách thức/ nhà vận chuyển mà khách hàng chọn lựa.

– Thời gian này chỉ mang tính chất tương đối, không kể những trường hợp bất khả kháng (thiên tai, bão lụt, …)

 • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 4 ngày,
 • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 15 ngày
 1. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

– THỊNH PHÁT & đối tác vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm về những tổn thất, hư hại trong quá trình vận chuyển hàng hoá đến khách hàng.

 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.
 • Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách ký nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển 

– THỊNH PHÁT không chịu trách nhiệm về phí vận chuyển, tổn thất hàng hoá…. đối với nhà vận chuyển do quý khách chỉ định.

 1. Các điều kiện khác
 • Chi phí cầu đường, bến xe, bến phà… do quý khách tự thanh toán.
 • Thịnh Phát từ chối giao hàng đối với trương hợp địa chỉ không rõ ràng; thay đổi thông tin người nhận mà không thông báo trước cho công ty.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, … chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi giao hàng chậm trễ cho quý khách.

– Trường hợp THỊNH PHÁT đã vận chuyển hàng giao đến quý khách như thoả thuận lúc mua hàng, nhưng vì lý do nào đó quý khách muốn đổi hoặc trả hàng, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển theo qui định của THỊNH PHÁT.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 72F6, Đường DN4, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3535.1596
Di động: 0937.498.767 – 0988.024.810.

Xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng!